திரு இராமலிங்க அடிகளார் (வள்ளலார்) அருளிய
திருவருட்பா

1

சித்தி விநாயகர் பதிகம்

siththi vinAyakar patikam

2

வல்லபை கணேசர் பிரசாத மாலை

vallapai kaNEsar pirasAtha mAlai

3

கணேசத் திருஅருள் மாலை

kaNEsath thiruaruL mAlai

4

தனித் திருமாலை

thanith thirumAlai

5

பிரார்த்தனை மாலை

pirArththanai mAlai

6

எண்ணப் பத்து

eNNap paththu

7

செழுஞ்சுடர் மாலை

sezhunjchudar mAlai

8

குறைஇரந்த பத்து

kuRaiirantha paththu

9

ஜீவசாட்சி மாலை

jIvasAdsi mAlai

10

ஆற்றா முறை

ARRA muRai

❤️ உடன் முருகனுக்காக

எல்லா உயிர்களும் இன்புற்று வாழ்க! முருகா!!

© 2025 murugaa.com