திரு இராமலிங்க அடிகளார் (வள்ளலார்) அருளிய
திருவருட்பா

1

புண்ணிய விளக்கம்

puNNiya viLakkam

2

அருள் நாம விளக்கம்

aruL nAma viLakkam

3

ஸ்ரீ சிவசண்முக நாம ஸங்கீர்த்தன லகிரி

shrI sivasaNmuka nAma sangkIrththana lakiri

4

நமச்சிவாய ஸங்கீர்த்தன லகிரி

namachsivAya sangkIrththana lakiri

5

நற்றுணை விளக்கம்

naRRuNai viLakkam

6

திருவருள் வழக்க விளக்கம்

thiruvaruL vazhakka viLakkam

7

சிவபுண்ணியத் தேற்றம்

sivapuNNiyath thERRam

8

முத்தி உபாயம்

muththi upAyam

9

அவலத் தழுங்கல்

avalath thazhungkal

10

பழமொழிமேல் வைத்துப் பரிவுகூர்தல்

pazhamozhimEl vaiththup parivukUrthal

❤️ உடன் முருகனுக்காக

எல்லா உயிர்களும் இன்புற்று வாழ்க! முருகா!!

© 2025 murugaa.com