திரு இராமலிங்க அடிகளார் (வள்ளலார்) அருளிய
திருவருட்பா

1

திரு உலாப் பேறு

thiru ulAp pERu

2

நாரையும் கிளியும் நாட்டுறு தூது

nAraiyum kiLiyum nAttuRu tUthu

3

இரங்கன் மாலை

irangkan mAlai

4

திரு உலா வியப்பு

thiru ulA viyappu

5

சல்லாப வியன்மொழி

sallApa viyanmozhi

6

இன்பக் கிளவி

inpak kiLavi

7

இன்பப் புகழ்ச்சி

inbap pukazhchsi

8

திரு உலாத் திறம்

thiru ulAth thiRam

9

வியப்பு மொழி

viyappu mozhi

10

புணரா விரகு பொருந்துறு வேட்கையின் இரங்கல்

puNarA viraku porunthuRu vEdkaiyin irangkal

❤️ உடன் முருகனுக்காக

எல்லா உயிர்களும் இன்புற்று வாழ்க! முருகா!!

© 2025 murugaa.com