திரு இராமலிங்க அடிகளார் (வள்ளலார்) அருளிய
திருவருட்பா

1

திருவடிப் புகழ்ச்சி

thiruvadip pukazhchsi

2

விண்ணப்பக் கலிவெண்பா

viNNappak kaliveNpA

3

நெஞ்சறிவுறுத்தல்

nenjaRivuRuththal

4

சிவநேச வெண்பா

sivanEsa veNpA

5

மகாதேவ மாலை

makAthEva mAlai

6

திருவருண் முறையீடு

thiruvaruN muRaiyIdu

7

வடிவுடை மாணிக்க மாலை

vadivudai mANikka mAlai

8

இங்கித மாலை

ingkitha mAlai

❤️ உடன் முருகனுக்காக

எல்லா உயிர்களும் இன்புற்று வாழ்க! முருகா!!

© 2025 murugaa.com