திரு இராமலிங்க அடிகளார் (வள்ளலார்) அருளிய
திருவருட்பா

1

அன்பு மாலை

anbu mAlai

2

அருட்பிரகாச மாலை

arudpirakAsa mAlai

3

பிரசாத மாலை

pirasAtha mAlai

4

ஆனந்த மாலை

Anantha mAlai

5

பத்தி மாலை

paththi mAlai

6

செளந்தர மாலை

seLanthara mAlai

7

அதிசய மாலை

athisaya mAlai

8

அபராத மன்னிப்பு மாலை

aparAtha mannippu mAlai

9

ஆளுடைய பிள்ளையார் அருண்மாலை

ALudaiya piLLaiyAr aruNmAlai

10

ஆளுடைய அரசுகள் அருண்மாலை

ALudaiya arasukaL aruNmAlai

❤️ உடன் முருகனுக்காக

எல்லா உயிர்களும் இன்புற்று வாழ்க! முருகா!!

© 2025 murugaa.com